Giải pháp cho bệnh thấp khớp

Bệnh thấp khớp là bệnh gây ảnh hưởng đến những khớp xương. Bệnh này gây đau, sưng cùng cứng khớp. Nếu một đầu gối hoặc bàn tay bị thấp khớp, thông thường đầu gối hoặc bàn tay còn lại cũng mắc bệnh. Bệnh này thường xảy ra ở nhiều khớp và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khớp nào trong cơ thể. Những người mắc bệnh này có thể cảm thấy ốm yếu, mệt mỏi và thỉnh thoảng bị sốt.

Tuzamin là giải pháp cho bệnh thấp khớp.

Công dụng
Thấp khớp, đau xương khớp do Phong thấp (còn gọi là tê thấp) xảy ra khi sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn, gây ra các dấu hiệu tê mỏi, đau nhức, sưng khớp, viêm khớp ở khớp gối, khuỷu, vai, cổ tay, ngón tay, cổ chân, …
Nếu như collagen uc2 đã xuất hiện trên thị trường từ lâu thì collagen type 2 UC II không biến tính ra đời được coi là hướng đi mới cho bệnh thoái hóa khớp.
Chỉ định

Trị phong thấp: đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau các khớp, đau cột sống.

Chống chỉ định

Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em, nguời bị phong thấp thể hàn.

Liều dùng

- Người lớn: ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 2 viên.

- Uống sau bữa ăn 1-2 giờ.

Thận trọng

- Người mất ngủ, di mộng tinh.

- Người tăng huyết áp.
Bên cạnh đó UC-II có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế điều chỉnh hệ miễn dịch. Giúp kháng viêm, giảm đau hiệu quả với những người bị bệnh khớp

UC - II collagen vừa bổ sung collagen type 2 vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ thành phần collagen trong các mô sụn khớp. Cho khớp chắc khỏe.

Do giữ được đặc tính phân tử độc đáo, UC 2 collagen type 2 còn có tác dụng >>  hỗ trợ xương khớp giúp kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua điều chỉnh hệ miễn dịch: Khi nhầm tưởng Collagen tại sụn khớp là tác nhân có hại, hệ miễn dịch sẽ tạo kháng thể tấn công, gây hủy Collagen của chính cơ thể. Lúc này,  collagen type 2 uc II vừa bổ sung Collagen Type 2, vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớ

Thành phần UC-II là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

Collagen type 2 không biến tính hiệu quả gấp đôi gấp đôi so với glucosamin + chondrotin

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.

Sau 90 ngày sử dụng, UC-II giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.
Trước khi sử dụng thuốc bạn hãy đến các cơ sở y tế để nhận lời khuyên của bác sĩ.

Mingo.com.vn
loading