Thuốc điều trị các bệnh lý về gan

Gan là một trong những tạng quan trọng nhất của cơ thể. Nếu chức năng gan hoạt động không tốt. Cơ thể sẽ mắc rất nhiều bệnh. Một số triệu chứng của tổn thương gan mà bạn cần lưu ý nhận ra trước khi quá muộn.
Một số bệnh lý gan như viêm gan siêu vi (B, C) mạn tính, áp xe gan do ký sinh trùng. Vi trùng là căn nguyên quan trọng gây nhiễm bệnh và tử vong ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam.
Hàng năm, trên thế giới có hàng chục triệu người mắc bệnh gan mật các loại cần nhập viện điều trị. Gan là cơ quan có khả năng hoạt động bù trừ rất cao, khi gan bị tổn thương một phần, phần còn lại sẽ gia tăng hoạt động để duy trì chức năng gan trong giới hạn bình thường, chỉ khi gan bị tổn thương đến mức không còn khả năng duy trì hoạt động bình thường nữa thì các triệu chứng suy tế bào gan mới bắt đầu xuất hiện.


Revive được chỉ định chữa trị các bệnh lý ở gan, đặc biệt thuốc được dùng để điều trị hôn mê gan và giai đoạn tiền hôn mê gan.
Chỉ định
Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ở gan như viêm gan mạn tính,viêm gan do rượu.
Điều trị các rối loạn khởi phát trong tiền hôn mê gan, hôn mê gan. Các tình trạng tăng amoniac huyết trong các bệnh gan: viêm gan cấp và mạn tính, Xơ gan, gan nhiễm mỡ, bệnh não gan.
Cách dùng
Sử dụng đường uống hoặc đường tiêm theo chỉ định của bác sĩ.

Chống chỉ định
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
Suy thận.
Bệnh nhân nhiễm Acid lactic, nhiễm độc Methanol, không dung nạp Fructose – sorbitol, thiếu men Fructose 1,6 – diphosphatase.
Thận trọng
Trong trường hợp chỉ định dùng thuốc với liều cao thì cần kiểm tra thường xuyên nồng độ thuốc trong máu và nước tiểu.
Nên giảm liều ở những bệnh nhân suy thận nặng.
Bên cạnh đó để điều trị viêm gan URSA-S cũng là sự lựa chọn phù hợp.
Chỉ định:

1. Bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước tác hại của Bia rượu:

- Ursa S có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy nhanh quá trình đào thải các độc chất sinh ra trong quá trình chuyển hoá rượu tại gan, qua đó giảm tình trạng mệt mỏi, giảm đau đầu sau khi uống rượu bia.

- Ursa S giúp giảm mạnh tình trạng viêm gan do rượu, giảm sự huỷ hoại tế bào gan do rượu, giảm men gan trong gan nhiễm mỡ do rượu.

2. Tăng cường sức khoẻ, chống mệt mỏi, uể oải, giảm stress.

3. Điều trị chứng khó tiêu, chán ăn, mệt mỏi do những rối loạn gan mật.

4. Điều hoà cholesterol máu: giảm LDL là một cholesterol có hại, tăng HDL là một cholesterol có lợi.

5. Cải thiện chức năng gan trong bệnh gan mãn tính: Giảm men gan trong gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu, viêm gan do béo phì, vàng da, người hay bị mụn nhọt, dị ứng ...
Chống chỉ định:

* Những bệnh nhân bị tắt nghẽn ống mật.

* Phụ nữ có thai và cho con bú.

Thông báo cho Bác sĩ bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến việc sử dụng thuốc.

Xem thêm tại: https://thuochanoi.com/

Mingo.com.vn
loading