Giải pháp cho viêm loét đại tá tràng và mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Viêm loét dạ dày hành tá tràng như chúng ta đã biết nó rất phổ biến trong đời sống xã hội ngày nay ,Trên thế giới cũng như trong nước bệnh này đang có xu hướng tăng rõ dệt hàng năm số bệnh nhân bị mắc thêm bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng tăng lên khoảng 2% .Theo tài liệu nghiên cứu thì bệnh này ngày nay đang là bệnh đứng đầu trong cả nước về tỷ lệ số người mắc các bệnh đường tiêu hóa .

Actapulgite! Điều trị triệu chứng các bệnh đại tràng cấp và mãn tính đi kèm với tăng nhu động ruột, nhất là khi có chướng bụng và tiêu chảy.  năng bao phủ cao, vào ruột sẽ tạo một lớp màng đồng nhất, có tác dụng che chở. Có khả năng hấp phụ độc chất và khí độc là những tác nhân gây kích ứng niêm mạc. Có tính chất cầm máu tại chỗ do tác dụng hoạt hóa các yếu tố V và XII của tiến trình đông máu. Actapulgite không cản quang, vì thế có thể thực hiện các nghiên cứu X quang không cần ngưng thuốc trước.

Điều trị triệu chứng các bệnh đại tràng cấp và mãn tính đi kèm với tăng nhu động ruột, nhất là khi có chướng bụng và tiêu chảy. Được đề nghị dùng để thụt rửa trong viêm đại trực tràng xuất huyết, như là một điều trị phụ trợ. Actapulgite có thể dùng cho trẻ em.

Cẩn thận trong trường hợp phình đại tràng và tổn thương chức năng vận động của đại tràng. Trong trường hợp tiểu đường, nên tính đến lượng đường (2,70 g/gói). Thuốc có thể dùng trong thời gian mang thai vì không bị hấp thu.

Vivacbio gồm 2 chủng vi khuẩn có ích trong đường ruột dòng Probiotics nên hiệu quả tác dụng cao nhờ tái lập nhanh trạng thái cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kháng lại các độc tố do vi khuẩn gây bệnh tiết ra, kích thích hệ thống miễn dịch, ngăn cản quá trình hình thành carcinoma ở ruột già.

Vivacbio có sự kết hợp với các vitamin cần thiết cho cơ thể, kích thích quá trình tiêu hoá thức ăn, tạo cảm giác ngon miệng ngăn chặn tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Đặc biệt Vivacbio có khả năng kháng với kháng sinh nên dùng tốt trong các trường hợp đang điều trị bằng kháng sinh.

Dùng Vivacbio hàng ngày giúp cho tiêu hoá của cơ thể hoàn chỉnh hơn và ngăn chặn được các rối loạn tiêu hoá như đầy bụng, táo bón, tiêu chảy…

Đối tượng sử dụng:

* Dùng cho trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu, loạn khuẩn đường ruột.

* Người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh dài ngày.

Chỉ định

* Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, đi ngoài phân sống; Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh dài ngày.

* Bổ sung vitamin cần thiết, giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể, nhất là đối với trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.

 

 

Mingo.com.vn
loading