Bổ sung vi khuẩn đường ruột và tăng sức khỏe cho hệ tiêu hóa

Trên mặt chúng ta có hàng triệu vi khuẩn, trong miệng chúng ta có hàng tỉ vi khuẩn đang sinh sôi nhưng chừng ấy chưa là gì so với đế chế lớn kinh hồn trong đường tiêu hóa của chúng ta: 100 nghìn tỉ sinh vật đang sống trong một hệ sinh thái mini có sự đa dạng và phức tạp không kém bất kì hệ sinh thái nào khác trên hành tinh này.
Những vi khuẩn này định hình trên lớp màng niêm mạc của đường tiêu hóa. Hầu hết khuẩn cư trú ở ruột già nhưng chúng có mặt khắp mọi nơi ở đường tiêu hóa với số lượng ít hơn. Tất cả các loài vi khuẩn này duy trì nơi cư trú của chúng, tập hợp lại thành một thể thống nhất cân bằng và đóng một vai trò rất quan trọng để duy trì sức khỏe của chúng ta.
Vivacbio gồm 2 chủng vi khuẩn có ích trong đường ruột dòng Probiotics nên hiệu quả tác dụng cao nhờ tái lập nhanh trạng thái cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kháng lại các độc tố do vi khuẩn gây bệnh tiết ra, kích thích hệ thống miễn dịch, ngăn cản quá trình hình thành carcinoma ở ruột già.

Vivacbio có sự kết hợp với các vitamin cần thiết cho cơ thể, kích thích quá trình tiêu hoá thức ăn, tạo cảm giác ngon miệng ngăn chặn tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Đặc biệt Vivacbio có khả năng kháng với kháng sinh nên dùng tốt trong các trường hợp đang điều trị bằng kháng sinh.

Dùng Vivacbio hàng ngày giúp cho tiêu hoá của cơ thể hoàn chỉnh hơn và ngăn chặn được các rối loạn tiêu hoá như đầy bụng, táo bón, tiêu chảy…
Đối tượng sử dụng:

* Dùng cho trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu, loạn khuẩn đường ruột.
* Người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh dài ngày.
Thành phần
Thành phần:
Trong mỗi gam có chứa:
Lactobacillus acidophilus 107 CFU
Bacillus subtilis 107 CFU
Vitamin B1 (Thiamine nitrate) 0.3 mg
Vitamin B6 (Pyridoxin hydrocloride) 0.2 mg
Vitamin PP (Nicotinamid) 1 mg
Phụ gia thực phẩm (Lactose, hương liệu) Vừa đủ 1 gam
Chỉ định
* Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, đi ngoài phân sống; Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh dài ngày.
* Bổ sung vitamin cần thiết, giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể, nhất là đối với trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.
Công dụng
Zincibio là sự kết hợp của các chủng men vi sinh có ích đã được chứng minh tác dụng: 
-Ức chế những vi khuẩn có hại để tái lập cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột đặc biệt trong các trường hợp bị tiêu chảy, phân sống, táo bón, đầy bụng,… 
-    Có tác dụng tốt trong trường hợp cơ thể không dung nạp sữa và lactose 
-    Giảm cholesterol máu 
-    Kích thích hệ miễn dịch 
Zincibio chứa các chủng vi khuẩn được công ty Chr- Hansen (Đan Mạch) sản xuất bằng công nghệ cao dưới dạng vi nang chỉ phá vỡ khi vào tới ruột, do đó không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường, ổn định về tỷ lệ sống trong suốt quả trình bảo quản, phân phối cũng như trong suốt dọc đường đến ruột. 
Kẽm trong Zincibio có tác dụng tổng hợp, cấu trúc và bài tiết nhiều hormon như: Hormon tăng trưởng, insulin, thymulin…giúp trẻ phát triển chiều cao và thể lực, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào bất thường, nếu thiếu kẽm trẻ sẽ biếng ăn , gầy gò, chậm chạp và kém phát triển cả về cân nặng và chiều cao. Kẽm trong Zincibio giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện. 
Trong những nghiên cứu gần đây còn cho thấy vai trò quan trọng của kẽm trong việc ngăn ngừa ung thư cũng như ngăn chặn sự sinh sản của các tế bào bất thường. Ngoài ra khả năng chỗng oxy hóa của kẽm cũng có tác dụng chống lại một vào loại chất độc, kim loại nặng như Cadimi và một số chất ô nhiễm khác. 
Bột kem thực vật, chất xơ thực vật (inulin) được bổ sung vào thành phần là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho việc phát triển của vi khuẩn acid lactic trong ruột. 
Các vitamin và nguyên tố vi lượng có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. 
Men bia khô có chứa các thành phần acid amin, nguyên tố vi lương, có tác dụng là nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. 
Bên cạnh đó để báo vệ sức khỏe của đường ruột, thuốc Zincibio cũng là một sự lựa chọn thích hợp.

Công dụng: 
-Bổ sung hỗn hợp chủng vi khuẩn có ích, giúp ức chế vi khuẩn có hại cho đường ruột: Tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ do rượu, do dùng thuốc kháng sinh, kháng lao, stress, ngộ độc thức ăn….do bệnh lý đường ruột (Viêm dạ dày, đại tràng cấp hoặc mạn) làm hệ vi sinh kém phát triển. 
-Phòng và hỗ trợ trong điều trị các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột: Đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống. 
-Bổ sung các Vitamin, acid amin và nguyên tố vi lượng cần thiết kích thích hệ miễn dịch, tăng cường hấp thu các dưỡng chất, tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu…. 

Đối tượng sử dụng: 
-Trẻ em : 
-Trẻ bị rối loạn tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, trướng bụng, phân sống, tiêu chảy… đặc biệt do dùng thuốc kháng sinh 
_ Trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn. 
-Người lớn: 
+ Khi dụng sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc chống lao, người uống nhiều rượu bia…. 
+ Trường hợp cơ thể mệt mỏi, suy nhược, thời kỳ mới ốm dậy 
Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn nên tham khảo lời khuyên của bác sĩ để có hướn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

Mingo.com.vn
loading