Cách loại bỏ tàn nhang hiệu quả

Cách loại bỏ tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang là những đốm trắng xuất hiện trên mặt mặc dù bệnh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng về thẩm mĩ của khuân mặt. Dưới đây sẽ là các cách an toàn giúp mọi người loại bỏ tàn nhang lấy lại sự tự tin:

  • Trái cây giàu axit citric :

Các loại trái cây giàu chất axit citric có tác dụng loại bỏ tàn nhan tốt nhất trong tự nhiên. Khi dùng cắt 1 quả chanh, quả cam hoặc nước ép trái cây vào một chiếc cốc sau đó trộn 1 muỗng cà phê sữa chua theo tỉ lệ 2:1. Sau đó sử dụng hỗn hợp vừa trộn xong thoa lên mặt nơi có tàn nhang đợi tầm 10 đến 15 phút cho da mặt khô thì ta đi rửa mặt bằng nước lạnh. Dùng kiên trì trong một khoảng thời gian dài sẽ thấy được tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại cho làn da của bạn.

  • Dùng củ cải giúp loại bỏ tàn nhang :

Củ cải được phát hiện ra là 1 trong số các loại rau củ quả có chất tẩy trắng hiệu quả nhất. Củ cải rất phù hợp cho việc giúp mọi người xóa bỏ tàn với việc chỉ cần nạo nhỏ củ cải và trộn với các loại nước ép trái cây có giầu chất axit citric , sau đó dùng hỗn hợp này trên khuôn mặt mọi người và để 30’ cho nó khô tự nhiên rồi rửa sạch với nước lạnh.

  • Dâu tây và quả nam việt quất điều trị tàn nhang :

Trong dâu tây và quả nam việt quất chứa rất nhiều chất axit citric. Nên rất nhiều người sử dụng 2 loại quả này để phục vụ cho việc xóa bỏ tan nhang, nghiền nát quả dâu tây hoặc quả nam việt quất, rồi lấy cả nước cả cái thoa lên mặt,  đợi cho hỗn hợp này khô hoàn toàn thì bắt đầu rửa sạch bằng nước lạnh.

  • Sử dụng chanh cũng rất tốt trị tàn nhang:

Trong chanh có chứa rất nhiều chất axit citric, nếu trộn thêm axit boric thì nó sẽ trở thành 1 chất hỗn hợp mạnh để giúp loại bỏ tàn nhang 1 cách nhanh chóng. Đây là 1 loại hỗn hợp mạnh lên để an toàn, mọi người nên sử dụng hỗn hợp này trên 1 vũng da nhỏ để xem da có thích ứng được với hỗn hợp này không thì mới bắt đầu sử dụng cho khuôn mặt nhé. Kết hợp 2 hỗn hợp này, chỉ cần sử dụng 1 cốc nước nóng rồi cho 1 muỗng cà phê chất axit boric vào, khuấy đều lên. Sau đó vắt 1 quả chanh vào dung dịch đó + ½ muỗng cà phê glycerin + 2 muỗng nước hoa hồng. Trộn đều tất cả các dung dịch đó vào nhau rồi sử dung 1 miếng bông gòn thấm hỗn hợp này, sau đó thoa lên khuôn mặt vùng bị tàn nhang. Hỗn hợp này còn có tác dụng tẩy bỏ các loại da chết 1 cách dễ dàng.

  • Sữa chua

Sữa chua rất tốt cho cơ thể của mọi người nên rất được ưu chuộng. Nhưng mọi người đã nghĩ đến việc sử dụng sữa chua lên mặt cũng có tác dụng tẩy bỏ tàn nhang 1 cách an toàn mà không có các tác dụng phụ như sử dụng các loại chất tẩy trắng khác chưa? Nếu chưa thì bây giờ mọi người đã biết thêm một công dụng của sữa chua rồi đấy.

Xem thêm tại: https://thuochanoi.com/

  • Mọi người đã nghĩ mùi tây và nước ép hoa quả có thể trị tàn nhàng chưa?

Với các loại nước ép hoa quả như nước chanh, nước cam, đu đủ….trộn với cả nước ép mùi tây,  thoa dung dịch đó lên mặt, không những có tác dụng tẩy bỏ tàn nhang mà nó còn có thể giúp dưỡng ẩm cho da. Giúp da luôn mềm, mịn 1 cách tự nhiên. Để dung dịch đó khô tự nhiên trên mặt rồi dùng nước sạch rửa lại. Kiên trì sử dụng sẽ thấy được tác dụng của nó.

Chúc bạn thành công!

Mingo.com.vn
loading